พิธี “สืบทอดปณิธาน อุดมการณ์มอดินแดง” ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2562-

3 ธ.ค. 2562    57

ปลื้มปีติ! บัณฑิตจีน มข. เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร กรมสมเด็จพระเทพฯ-

บัณฑิตชาวจีน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เผยความรู้สึกปลื้มปีติที่ได้มีโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากพระหัตถ์ กรมสมเด็จพระเทพฯ อันเป็นที่รักและเทิดทูนของชาวจีน

3 ธ.ค. 2562    37

งานไหมขอนแก่น มข. แสดงสปีริตการมีส่วนร่วม-

องค์การนักศึกษาแชมป์ขบวนแห่งานไหมขอนแก่น 62 ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐา​ธิราชเจ้าฯ พร้อมสนับสนุนการแต่งกายผู้เข้าประกวดนางงามไหมในขบวนแห่

2 ธ.ค. 2562    47

ละครหุ่นจากกระติบข้าวเหนียวและเครื่องจักรสานเพื่อสืบสานวัฒนธรรม-

เปิดตัวครั้งแรกอย่างสุดประทับใจผู้ชมของ "คณะหุ่นนวัตศิลป์มอดินแดง" การแสดงละครหุ่นแนวใหม่ผลงานนักศึกษา ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคนทุกวัยบนรากเหง้าวัฒนธรรมอีสาน

29 พ.ย. 2562    7

นศ.สถาปัตย์ เข้าดูงานทางด้านอุตสาหกรรมการก่อสร้าง-

นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้รับโอกาสจาก บ.Thai Obayashi Training Center ในการเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน

27 พ.ย. 2562    15

COLAKKUขอบคุณท่านอธิบดีกรมชลประทานมอบSmart Classroomสร้างSmart Citizen-

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มข. COLA KKU ขอขอบคุณ ท่านอธิบดีกรมชลประทาน ดร.ทองเปลว กองจันทร์ มอบ Smart Classroomให้กับวิทยาลัยฯหวังปฏิรูปการเรียนรู้ สนับสนุนการพัฒนาSmart Citizenผ่านระบบห้องเรียนอัจริยะ

25 พ.ย. 2562    27

จริยธรรมฯมขจับมือพัฒนาโปรแกรมบริหารจัดการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์-

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วยการพัฒนาโปรแกรมบริหารจัดการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ระหว่าง มูลนิธิฯ ซิดเคอร์-เฟอร์แคป มหาวิทยาลัยขอนแก่น และบริษัท ไอดี ไดรฟ์ จำกัด

22 พ.ย. 2562    21

มข.ร่วมแสดงผลงานนวัตกรรมและเทคโนโลยี ในวันนิทรรศการวิชาการ รร.จปร.2562-

สำนักหอสมุด​ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมจัดแสดงผลงานวิชาการ 5 ผลงานด้านนวัตกรรม​และเทคโนโลยี เข้าร่วมแสดงในงานวันนิทรรศการวิชาการ​ รร.จปร.ประจำปี2562

20 พ.ย. 2562    26

นศ.สถาปัตย์ มข.เหมารางวัลประกวดออกแบบห้องครัว เฮเฟเล่ 2019-

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว จานิจ สุพรรณวงศ์ และ นางสาว กัณฐษร ลนขุนทด นักศึกษาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดกวดออกแบบห้องครัว เฮเฟเล่ Kitchen Design Award

20 พ.ย. 2562    26

COLAเตรียมความพร้อมรองรับ Digital Transformation สู่ “ประเทศไทย 4.0"-

COLA KKU เตรียมพร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา รองรับ Digital Transformation หัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนนโยบาย “ประเทศไทย 4.0"

20 พ.ย. 2562    34

Faculty And Organization

Gateways For..

Events Calendar