ข่าว มข. » ข่าวโดย "Chutinan Panjarung"

มข.สืบสานวัฒนธรรมเทศกาลไหม คว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐา​ธิราชเจ้าฯ

องค์การนักศึกษา มข.คว้าแชมป์ขบวนแห่งานไหมขอนแก่น 2562 ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐา​ธิราชเจ้าฯ พร้อมสนับสนุนการแต่งกายผู้เข้าประกวดนางงามไหมในขบวนแห่

2 ธ.ค. 2562    Chutinan Panjarung    346

บุคลากร มข. รำบวงสรวงศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น

ฉลองครบรอบ 222 ปี เมืองขอนแก่น ร่วมแสดงพลังการมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเมืองขอนแก่น

29 พ.ย. 2562    Chutinan Panjarung    590

ร่วมรำบวงสรวงในโอกาสครบรอบ 222 ปี เมืองขอนแก่น

ขอเชิญชาว มข. ร่วมรำบวงสรวง สักการะศาลหลักเมืองขอนแก่น เสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิต เสริมภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร สะท้อนการมีส่วนร่วมกับชุมชน

22 พ.ย. 2562    Chutinan Panjarung    499

พิธีบวงสรวงเจ้าพ่อมอดินแดง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชาว มข. ร่วมขอพรบารมีองค์เจ้าพ่อมอดินแดง ให้คุ้มครอง เสริมสิริมงคล สร้างพลังใจ เสริมพลังกาย ให้ทุ่มเททำงานเพื่อมหาวิทยาลัยขอนแก่น

14 พ.ย. 2562    Chutinan Panjarung    918

จิตอาสา นศ.คณะศิลปกรรม ร่วมใจพัฒนาห้องสมุด รร.บ้านดงกลาง ขอนแก่น

กองสื่อสารองค์กร ร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ ลงพื้นที่ปรับปรุงห้องสมุด ร่วมออกทริปวาดภาพบนฝาผนังสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ ตามโครงการห้องสมุดเพื่อน้อง มหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อสังคม เด็กๆ นักเรียนปลื้ม...!!!

31 มี.ค. 2558    Chutinan Panjarung    851

ศูนย์วิจัยคณิตศาสตร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมกับ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มอบชุดการเรียนรู้คณิตศาสตร์ศึกษา ให้ห้องสมุดเพื่อน้อง เติมเต็มช่องว่างทางการศึกษา

26 มิ.ย. 2557    Chutinan Panjarung    1765

การทำนาแบบประณีตเพื่อนพึ่ง (ภาฯ)

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเสด็จเกี่ยวข้าวจากแปลงทำนาแบบประณีตเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 15.00 น. ณ แปลงนาของนายสมจิตร หงส์ไทย เกษตรกร ตำบลส้มป่อย อำเภอจัสตุรัส จังหวัดชัยภูมิ

9 เม.ย. 2557    Chutinan Panjarung    2444

มข.ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ดร.สุชาติ โคตรทุม ปลัด อบจ.ขอนแก่น

9 พ.ค. 2556    Chutinan Panjarung    1372

มข. ร่วมแสดงความจงรักภักดี ในวันจักรี

12 เม.ย. 2556    Chutinan Panjarung    1064

มข.ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระมหาเจษฎาราชเจ้า และวันข้าราชการพลเรือน

รศ.ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ รองอธิการบดีฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากกองสื่อสารองค์กร

2 เม.ย. 2556    Chutinan Panjarung    1006

previous123next