พิธี “สืบทอดปณิธาน อุดมการณ์มอดินแดง” ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2562-

3 ธ.ค. 2562    57

มข.เปิดบ้านโชว์นวัตกรรมต้อนรับว.ป้องกันราชอาณาจักรดูงาน KKU Smart City-

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยป้องกันราชาอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 62 สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ ดูงาน KKU Smart City

30 พ.ย. 2562    54

มข ร่วมภาคภูมิใจกับ Best Ethics Committee Award-

มข ร่วมภาคภูมิใจกับ Best Ethics Committee Award ณ กรุงปีนัง ประเทศมาเลเซีย ระหว่างการประชุมประจำปี FERCAP ที่ถูกจัดขึ้นโดย university sains Malaysia

28 พ.ย. 2562    72

อาจารย์คณะเทคโนโลยี มข. ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ-

เชิดชูเกียรติ ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง คณะเทคโนโลยี มข. ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา

26 พ.ย. 2562    49

COLAKKUขอบคุณท่านอธิบดีกรมชลประทานมอบSmart Classroomสร้างSmart Citizen-

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มข. COLA KKU ขอขอบคุณ ท่านอธิบดีกรมชลประทาน ดร.ทองเปลว กองจันทร์ มอบ Smart Classroomให้กับวิทยาลัยฯหวังปฏิรูปการเรียนรู้ สนับสนุนการพัฒนาSmart Citizenผ่านระบบห้องเรียนอัจริยะ

25 พ.ย. 2562    27

มข.ร่วมสนับสนุน ชุดผ้าไทย “ลายแคนแก่นคูณ” ผู้ประกวดนางงามไหมขอนแก่น-

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมสนับสนุน ชุดผ้าไทย “ลายแคนแก่นคูณ” ผู้เข้าประกวดนางงามไหมขอนแก่นครั้งที่37 สนับสนุนขอนแก่นเมืองหัตถกรรมโลกแห่งผ้าไหมมัดหมี่

23 พ.ย. 2562    18

จริยธรรมฯมขจับมือพัฒนาโปรแกรมบริหารจัดการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์-

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วยการพัฒนาโปรแกรมบริหารจัดการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ระหว่าง มูลนิธิฯ ซิดเคอร์-เฟอร์แคป มหาวิทยาลัยขอนแก่น และบริษัท ไอดี ไดรฟ์ จำกัด

22 พ.ย. 2562    21

บูรณาการ 3 ศาสตร์ 6 คณะวิชา มข.เพื่อพัฒนาคนยุคใหม่ในศตวรรษที่21-

บูรณาการศาสตร์ 3 ศาสตร์ 6 คณะวิชา มข. เพื่อพัฒนาคนยุคใหม่ในศตวรรษที่ 21 ให้มีสมรรถนะ 3G Governance

22 พ.ย. 2562    16

มข.ร่วมทำบุญตักบาตร ครบ 41 ปี แห่งการก่อตั้งคณะสาธารณสุขศาสตร์-

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ เนื่อง เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบ 41 ปี คณะสาธารณสุขศาสตร์

22 พ.ย. 2562    19

COLA KKU จับมือ 5 คณะ MOU ความร่วมมือ พัฒนา Community Based Learning-

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น COLA KKU จับมือ คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยี คณะนิติศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์ มข. ลงบันทึกความร่วมมือระดับคณะ พัฒนาและส่งเสริมกระบวนการจั

21 พ.ย. 2562    2

Faculty And Organization

Gateways For..

Events Calendar