เปิดอาคารวิทยวิภาส อาคารใหม่คณะวิทยาศาสตร์ มข.

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดอาคารวิทยวิภาส คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

4 ธ.ค. 2562    183

เสด็จเปิดอาคารวิทยวิภาสและวางศิลาฤกษ์อาคารศูนย์บริการการแพทย์ชั้นเลิศ

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิด“อาคารวิทยวิภาส”คณะวิทยาศาสตร์และวางศิลาฤกษ์อาคารศูนย์บริการการแพทย์เฉพาะทางชั้นเลิศคณะแพทยศาสตร์

4 ธ.ค. 2562    1066

มข.ต้อนรับผู้สื่อข่าวในพระราชสำนัก พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปี2562

ผู้แทนมหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้อนรับผู้สื่อข่าวในพระราชสำนัก พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2562

4 ธ.ค. 2562    179

พิธี “สืบทอดปณิธาน อุดมการณ์มอดินแดง” ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2562

3 ธ.ค. 2562    534

พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยขอนแก่น 2562

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีพุทธศักราช 2562 ซึ่งมีผู้ได้รับอนุมัติปริญญา 7,998 คน

3 ธ.ค. 2562    1041

ปลื้มปีติ! บัณฑิตจีน มข. เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร กรมสมเด็จพระเทพฯ

บัณฑิตชาวจีน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เผยความรู้สึกปลื้มปีติที่ได้มีโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากพระหัตถ์ กรมสมเด็จพระเทพฯ อันเป็นที่รักและเทิดทูนของชาวจีน

3 ธ.ค. 2562    138

บ.โตโยต้า มอบ 2 แสนบาท สมทบกองทุนศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

3 ธ.ค. 2562    153

คณะวิทย์ฯ ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างการเรียนรู้ตลอดชีวิต

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสาขาวิชาชีววิทยา ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างการเรียนรู้ตลอดชีวิต (ศึกษาเกี่ยวกับพืช) รับสมัครจำนวนจำกัด 10 ท่านเท่านั้น

3 ธ.ค. 2562    118

พิธีเปิดอาคารสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเปิดอาคารสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน มหาวิทยาลัยขอนแก่น และอนุสาวรีย์เจ้าพระยาพระเสด็จสุเรนทราธิบดี

3 ธ.ค. 2562    980

"กาลพฤกษ์รำลึก ครั้งที่ 35" ชาวสีอิฐ จ.สุรินทร์

ชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.สุรินทร์ ได้จัดงาน “กาลพฤกษ์รำลึก ครั้งที่ 35” เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562

3 ธ.ค. 2562    184